Home / Xã hội / Bé sơ sinh ra đi mãi mãi khi còn trong bụng mẹ, trên đường ra nghĩa trang an táng điều kì diệu đã xảy ra: Mọi người đã bật khóc

Bé sơ sinh ra đi mãi mãi khi còn trong bụng mẹ, trên đường ra nghĩa trang an táng điều kì diệu đã xảy ra: Mọi người đã bật khóc

Bé sơ sinh được bố mẹ đưa ra nghĩa trang an táng vì nhầm tưởng là thai trên lưu. Lạ lùng là trong lúc chuẩn bị được chôn cất, người bố nghe thấy tiếng con khóc và phát hiện con vẫn còn sống.

Chuyện khó tin nhưng có thật này xảy ra ở thành phố Adana, phía nam Thổ Nhĩ Kỳ. Khi đang mang thai ở tháng thứ 5, thai phụ 32 tuổi tên Melek Sert cảm nhận được những cơn đau dữ dội. Hai vợ chồng rất lo lắng và vội vàng đến bệnh viện Seyhan để kiểm tra. Sau khi được các bác sĩ cầm máu, cô được chồng đưa về nhà nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó.

Hasan là người đầu tiên nghe thấy tiếng khóc của con trai.

Cặp vợ chồng bàng hoàng khi nghe thấy tiếng con khóc lần đầu tiên trong đời.

Không lâu sau đó, vào đúng đêm giao thừa, người phụ nữ trẻ lại gặp tình cảnh tương tự và phải ở lại bệnh viện để được theo dõi. Điều buồn nhất đã xảy ra, chị Melek đã không giữ nổi đứa bé còn chưa kịp chào đời. Các bác sĩ thông báo chị bị sảy thai, đứa bé là một bé trai chết lưu. Cặp vợ chồng trẻ đau lòng khôn nguôi khi nhận giấy chứng tử từ phía bệnh viện.

Chiếc huyệt đã được đào sẵn, là nơi an nghỉ cuối cùng của bé trai.

Ảnh minh họa.

Một phần mộ đã được chuẩn bị cho bé trai xấu số. Chị Melek và chồng Hasan ngậm ngùi tiễn con đoạn đường cuối cùng. Đúng lúc này, người bố bỗng nghe thấy tiếng trẻ con khóc oe oe. Anh bàng hoàng, con trai anh đang khóc những tiếng đầu tiên trong đời. Anh chị vội vội vàng vàng dùng quần áo quấn quanh đứa trẻ rồi tức tốc đưa con vào bệnh viện.

Mọi chuyện như một phép màu có thật, đứa bé đã cất lên tiếng khóc ở thời khắc quan trọng nhất, nếu muộn hơn chút nữa thì có thể em đã không được phát hiện kịp thời. Hiện tại, sức khỏe của em bé đang nguy kịch, vì thuộc nhóm máu hiếm O RH- nên bố mẹ đứa trẻ cầu xin những người có nhóm máu này hãy hiến tặng để giúp bé. Cháu bé cũng chưa được đặt tên.

Điều quan trọng nhất lúc này là giúp em bé vượt qua cơn nguy kịch ngàn cân treo sợi tóc. Ảnh minh họa.

Bên phía bệnh viện bị chỉ trích nặng nề khi đã chẩn đoán sơ suất trong trường hợp của cháu bé tội nghiệp, giá như họ đánh giá tình hình kĩ lưỡng hơn, rất có thể em bé đã được chăm sóc điều trị ngay từ sớm, cơ hội sống cũng cao hơn. Dù tình trạng sức khỏe của bé chưa ổn định nhưng cặp vợ chồng vẫn cảm thấy vui và được an ủi khi “cuối cùng cũng thấy mặt con”.

T/h