Home / Xã hội / Thật lạc con gái từ khi còn nhỏ, đến ngày cưới con trai cha mẹ khóc òa khi nhìn thấy vết bớt trên tay con dâu

Thật lạc con gái từ khi còn nhỏ, đến ngày cưới con trai cha mẹ khóc òa khi nhìn thấy vết bớt trên tay con dâu

Duyên số chính là chìa khóa nắm giữ các mối quan hệ của con người. Nếu đã có duyên với nhau thì dù có xa cách bao lâu cũng sẽ được gặp lại nhau. Với một gia đình tại tỉnh Tô Giang, cũng nhờ duyên số đã đưa cô con gái thất lạc nhiều năm về với cha mẹ ngay trong chính hôn lễ của mình.

Ngày 31/3, một cặp vợ chồng mới cưới ở Tô Châu, tỉnh Giang Tô đang tổ chức đám cưới thì mẹ chồng bất ngờ phát hiện trên tay cô dâu có một vết bớt. Thật tình cờ, cô con gái thì bị thất lạc nhiều năm trước cũng có cùng một vết bớt y hệt như cô dâu trên bàn tay. Bố mẹ của chú rể vừa ngạc nhiên vừa mừng rỡ, cuối cùng bà mẹ chú rể không kìm được nên hỏi ông bà thông gia sự thật về người con dâu của mình. Và đúng sự thật đúng như những gì vợ chồng họ nghĩ, cô con gái này được ông bà thông gia nhận nuôi bao năm nay. Đây là bí mật vợ chồng họ đã giấu kín và chưa bao giờ nói cho ai biết sự thật này.

Sau khi nhận được câu trả lời khẳng định từ phía nhà thông gia, lúc này bà mẹ chồng đã đủ cơ sở để khẳng định cô dâu trước mặt chính là người con gái đã mất tích của bà. Cô dâu biết được sự thật tuy khá bất ngờ nhưng cũng khóc vì sung sướng và hạnh phúc. Người mẹ chồng nói rằng gia đình họ đã tìm kiếm con gái nhiều năm mà không có kết quả, không ngờ rằng cuối cùng gia đình lại đoàn tụ theo cách như vậy, như thể số phận đã sắp đặt đưa gia đình họ trờ lại vẹn toàn. Quả thật hôn lễ chính là một ngày vô cùng hạnh phúc, song hỉ lâm môn đối với cả hai gia đình.

Những tưởng như đám cưới sẽ phải hủy bỏ khi con dâu đã thành con gái, thế nhưng lại thêm một điều bất ngờ nữa đã xảy ra. Bố mẹ chú rể sau khi nhận ra con gái, cũng tiết lộ sự thật chú rể không phải là con ruột của họ. Khi con gái bị thất lạc, bố mẹ chú rể vì quá đau lòng và xót xa khi không tìm được con gái, nên đã nhận nuôi một bé trai và nuôi nấng như con ruột của bà. Kết quả là con trai nuôi của bà đã đưa con gái ruột của bà về nhà.

Đám cưới này rất kỳ diệu, con dâu trở thành con gái, và chú rể ngay lập tức chuyển từ con trai thành con rể. Đối với hai gia đình này, đây hẳn là cái kết viên mãn nhất. Còn đối với cô dâu chú rể, đó cũng là cái kết tốt đẹp nhất của cả hai, bước vào cuộc sống hôn nhân với người mình yêu, không phải lo chuyện mẹ chồng nàng dâu sau khi kết hôn.

Tổng hợp.