Home / Xã hội / Chú rể bỏ trốn với tình cũ, cô dâu lấy ngay quan khách dự tiệc

Chú rể bỏ trốn với tình cũ, cô dâu lấy ngay quan khách dự tiệc

Chỉ vì 1 tin nhắn của tình cũ gửi đến mà chú rể đành lòng bỏ cô dâu tương lai trong nước mắt, uất ức bao trùm buổi lễ vu quy.

Theo India Times đưa tin, mới đây tại thị xã Tarikere, quận Chikmagalur, bang Karnataka, Ấn Độ đã xảy ra một vụ việc kỳ lạ khiến hàng trăm quan khách trong một đám cưới một phen ‘sốc nặng’. Khi cô dâu quyết định kết hôn với một vị khách tại đám cưới của mình, sau khi chú rể chạy trốn theo tình cũ trong ngày trọng đại.

Trong ngày 3/1 vừa qua, 1 đám cưới chung của 2 anh em đồng thời được diễn ra. Chuyện không có gì đáng nói nếu không diễn ra bước ngoặt vô cùng kịch tính khi 1 trong 2 chú rể đã bỏ ‘chạy mất dép’ ngay trước giờ buổi lễ thành hôn sắp diễn ra.

Được biết, người chạy trốn khỏi hôn lễ chính là người em tên Neveen. Trước đó, ngày 2/1 chú rể này đã thực hiện đầy đủ các nghi lễ truyền thống bên nhà cô dâu Sindhu. Đến ngày hôm sau, khi mọi việc đã được chuẩn bị một cách chu đáo thì mọi người lại tá hỏa khi biết Neveen biến mất khỏi nhà một cách bí ẩn vào tối ngày hôm trước.

Người anh Ashok cùng người thân trong gia đình đã tìm kiếm khắp mọi nơi nhưng chú rể vẫn ‘bạt vô âm tín’. Cuối cùng chân tướng sự việc mới được tiết lộ, do người yêu cũ của Neveen biết tin anh chàng kết hôn với một cô gái khác nên đã nhắn tin đe dọa là mình sẽ đến địa điểm tổ chức lễ cưới để uống thuốc tự giải thoát chính mình trước mắt mọi người.

Chú rể bỏ trốn với tình cũ, cô dâu lấy ngay quan khách dự tiệc - Ảnh 1

Chú rể bỏ trốn trong ngày trọng đại.

Ngay sau khi nhận được tin nhắn từ tình cũ, chú rể một phần lo lắng cho tính mạng của cô nàng, phần còn lại không muốn gây rắc rối cho mọi người xung quanh nên đã hứa gặp ở một thị trấn gần đó và đành lòng phải bỏ rơi cô dâu của mình.

 

Hành động này đã khiến Sindhu bật khóc, gia đình nhà gái phẫn nộ và quan khách thất vọng. Thấy con gái cô đơn, tủi hổ và ấm ức đến mức khóc nấc không ai có thể an ủi được, bố mẹ cô dâu đã đưa ra một quyết định táo bạo là sẵn sàng cho cô dâu kết hôn với bất cứ vị khách nào đến dự buổi lễ ngày hôm nay.

Chú rể bỏ trốn với tình cũ, cô dâu lấy ngay quan khách dự tiệc - Ảnh 2Chú rể bỏ theo nhân tình cũ ngay trong hôn lễ. Ảnh minh họa

Cuối cùng, anh Chandrapa, một người hàng xóm độc thân, hiện đang làm nhạc trưởng trong cơ quan chính phủ sau khi chứng kiến sự việc diễn ra, đồng cảm với Sindhu đã tình nguyện kết hôn nếu 2 bên gia đình cho phép.

2 người nhanh chóng nhận được sự cho phép của 2 bên cũng như lời chúc phúc của hàng trăm quan khách mà lễ cưới được diễn ra suôn sẻ và đầm ấm. Cái kết làm mọi người bất ngờ, bên cạnh đó họ còn cho rằng, Sindhu thật may mắn khi lấy được Chandrapa và biết rõ được bộ mặt thật của Neveen, tránh việc cưới xong anh ta bỏ đi với tình nhân, lúc ấy ‘gạo đã nấu thành cơm’ thì cũng đã quá muộn.

Chú rể bỏ trốn với tình cũ, cô dâu lấy ngay quan khách dự tiệc - Ảnh 3Cô dâu bất đắc dĩ đành cưới một khách mời trong đám cưới

Đây không phải trường hợp hy hữu diễn ra, khi trước đó Ấn Độ đã ghi nhận nhiều sự việc tương tự xảy ra gây xôn xao dư luận.
..,..