Home / Xã hội / Lâu lâu mới đến nghĩa trang, người đàn ông lạnh gáy trước “vật thể lạ” thò ra từ vết nứt của ngôi mộ trăm tuổi

Lâu lâu mới đến nghĩa trang, người đàn ông lạnh gáy trước “vật thể lạ” thò ra từ vết nứt của ngôi mộ trăm tuổi

Một người đàn ông đã có trải nghiệm đáng sợ khi phát hiện ra một vật thể lạ lùng thò ra từ một ngôi mộ. Nhiều khả năng, đây có thể là tóc của người đã khuất.

Ngôi mộ cố hàng trăm năm tuổi và chi tiết “bất thường”.

Anh chàng tên Joel Morrison (37 tuổi) đến từ bang California nước Mỹ đã không thể quên được những gì mà bản thân mới trải qua khi đến thăm Nghĩa trang Công giáo Saint Joseph ở Sacramento. Tại đây, anh đã tìm thấy một “vật thể lạ” thò ra từ khe nứt của một ngôi mộ 100 năm tuổi. Theo quan sát, vật thể này khá giống tóc người. Ban đầu, anh Joel cho rằng đây có thể là một trò đùa của đám “trẻ trâu” nhưng khi xem xét kĩ lưỡng, người đàn ông này phát hoảng bởi đó thực sự là tóc người quá cố.

Qua quan sát, vật thể lạ trông rất giống tóc.

Theo suy đoán của anh, ngôi mộ xuất hiện những khe hở đã thu hút những loài động vật gặm nhấm nhỏ đến làm tổ bên trong. Ngoài ra, nguyên nhân có thể do rễ cây phát triển đã đẩy ngôi mộ lên cao hơn, dẫn đến sự việc mà anh vừa gặp.

Khi Joel trở lại nghĩa trang vài ngày sau đó, nhúm tóc đã được đẩy vào bên trong.

Vài ngày sau đó, Joel quay đã quay trở lại nghĩa trang này và nhận ra vết nứt vẫn còn đó nhưng nhúm tóc đã không còn thò ra mà bị đẩy vào bên trong. Để làm sáng tỏ sự thật về vật thể lạ mà mình tìm thấy, anh chàng 37 tuổi cho biết sẽ mang mẫu tóc đến văn phòng điều tra viên để tìm kiếm câu trả lời xác đáng, làm rõ những nghi vấn trong lòng bấy lâu.

Để chia sẻ với mọi người về trải nghiệm rợn tóc gáy này, Joel đã quay một đoạn video ngắn và đăng nó lên trên MXH Tiktok. Rất nhanh, đoạn video đã thu hút hàng triệu views và hàng nghìn chia sẻ, bình luận.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận về chuyện lạ này, đồng thời bày tỏ thái độ nể phục với nam chính khi anh có thể bình tĩnh xem xét mà không co giò bỏ chạy:

“Hú hồn chim én. Thực sự nể phục anh này khi vẫn còn ở lại xem xét mà không chạy nhanh còn kịp”.

“Nếu là tôi thì tôi sẽ không bình tĩnh đến thế đâu. Trong 36 kế, kế chuồn là thượng sách”, một người khác hài hước bình luận.

Anh chàng Joel đã có một trải nghiệm khó quên trong đời.

Bên cạnh đó, rất nhiều người đã đưa ra lý giải về việc nhúm tóc bị thò ra ngoài ngôi mộ cổ: “Chuyện bình thường mà. Sau mưa lũ nước tràn vào ngôi mộ đẩy thi thể lên thôi chứ chẳng phải chuyện tâm linh gì” , một người cho biết. Tuy nhiên, vài người tin rằng ngôi mộ cổ đã bị ;ũ “trộm mộ” hoặc thế lực tâm linh như “ma cà rồng” di chuyển, một số ý kiến khác lại có chung quan điểm cho rằng các con vật đã làm tổ trong ngôi mộ.

T/h