Home / Đẹp + / Nữ sinh lớp 7 sinh con từng qua lại với người đàn ông 30 tuổi

Nữ sinh lớp 7 sinh con từng qua lại với người đàn ông 30 tuổi

Mẹ của em N.N.A.T., nữ sinh lớp 7 sinh con trong phòng tắm nói không hề biết con mang thai, nữ sinh này từng quen với một người đàn ông 30 tuổi qua mạng.

Theo báo Nhịp Sống Việt, liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 7 sinh con trong phòng tắm, tự lấy kéo cắt dây rốn cho con, Công an huyện Châu Đức vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ.

Trong một diễn biến khác, chiều tối 12/1, Phó Hiệu trưởng trường THCS Võ Trường Toản – cô Nguyễn Thị Bảy cho biết, sau khi nắm bắt được sự việc, phía nhà trường đã cố trao đổi qua điện thoại với mẹ của nữ sinh nhưng người này tắt máy.
Nữ sinh lớp 7 sinh con từng qua lại với người đàn ông 30 tuổi - Ảnh 1

Một buổi học tại trường THCS Võ Trường Toản, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
Theo hồ sơ được gia đình nữ sinh khai tại trường học, mẹ của T. (15 tuổi) là chị T.T.Đ.,có 2 đứa con gái là T và một em gái ruột học chung lớp tên Tr., 13 tuổi (T. ở lại lớp 2 năm cấp 1).

Khi được hỏi về cha đứa trẻ, em gái ruột của T. cho biết trước đó chị gái có quen một người đàn ông 30 tuổi qua mạng và bị người này dụ dỗ đi chơi.

Tháng 3 – 4/2020 được xác định là khoảng thời gian nữ sinh lớp 7 mang thai. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng huyện Châu Đức điều tra làm rõ.

Như đã đưa tin trước đó, khoảng 3 giờ ngày 3/1/2021, em N.N.A.T. (học sinh lớp 7) đã sinh con nặng 2,5 kg ở phòng tắm của gia đình. Sau khi sinh con xong, nữ sinh này tự lấy kéo cắt rốn cho con.

Được biết nữ sinh này đang sống cùng mẹ và ông ngoại trú tại thôn Phước An, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Mẹ của bé sau khi phát hiện đã lập tức đưa con tới Trung tâm y tế H.Châu Đức điều trị hậu sản. Hiện nữ sinh đã được về nhà sau vài ngày nằm tại Trung tâm y tế.

Ngồi tường nữ sinh T. đang theo học.
Mẹ ruột của nữ sinh lớp 7 là chị T.T.Đ. (ngụ xã Đá Bạc, H.Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) cho hay gia đình không hay biết trong quá trình cô bé mang thai.

Vì là mẹ đơn thân, ly dị chồng nên chị Đ. một mình nuôi 2 con nhỏ. Do làm công nhân nên thường xuyên tăng ca làm đêm, không thể ở bên chăm sóc con cái.

Chia sẻ với báo Thanh Niên, chị Đ. cho biết, phải làm việc từ sáng đến đêm nên để các con ở nhà bà ngoại. Bản thân ít thời gian quan tâm con nên mới dẫn tới cơ sự này.

Trong thời gian T. cùng con mình ở Trung tâm Y tế H.Châu Đức thì có người thanh niên tên H. (30 tuổi, ngụ H.Châu Đức) có đến thăm hỏi, nhận là ba của con T. Gia đình nam thanh niên này cũng xin nhận trách nhiệm, nuôi dưỡng nữ sinh đến năm 18 tuổi thì làm đám cưới.

..,..